CÔNG TY VOLCA TƯ VẤN VỀ TÁC DỤNG CỦA ĐÈN ĐÁ MUỐI CHO ANH THÀNH VÀ ANH HUY

21-11-2016 - 2:12 PM

Chào bạn!
Không gian sống và làm việc là hai trong số những nơi mà chúng ta tiếp xúc thường xuyên nhất trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế, tạo ra cho mình một không gian sống chất lượng, trong lành và nơi làm việc hiệu quả, tập trung chắc hẳn là điều mà bạn đang quan tâm nhất phải không? Nếu bạn đang có cùng quan tâm đó, thì mời bạn cùng đến với một câu chuyện rất thú vị mà Volca chia sẻ với bạn ngay sau đây
 
đèn đá muối
 
Hiện nay, trên thị trường có một dòng sản phẩm đangr rất được ưa chuộng, với nhiều tính năng khác nhau, và ngay cả cái tên nghe cũng khá lạ với không ít người "Đèn Đá Muối Himalaya". Đây là những chiếc đèn được khai thác và gia công từ mỏ muối hóa thạch Hiamlaya với niên đại hình thành trên 250 triệu năm. Vì thế, đèn đá muối với hơn 80 vitamin và khoáng chất tự nhiên, được xem là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.
 
Đèn đá muối Hiamalaya ngoài công dụng tốt cho sức khỏe còn có công dụng trang trí cho ngôi nhà hay nơi làm việc, tạo không gian sang trọng hơn. Đèn đá muối cũng được dùng như đá phong thủy, và còn rất nhiều tác dụng khác cho sức khỏe và cuộc sống hằng ngày nữa...Thời gian vừa qua, công ty Volca đã nhập khẩu và là nhà phân phối tin cậy sản phẩn Đèn Đá muối cho nhiều bên, và cũng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, trong đó có anh Thành và anh Huy
 
 
Hai anh đến với Volca vào buổi chiều cuối tuần. Anh Thành đi cùng với một người bạn của mình là anh Huy. Anh Thành cho biết là mình tình cờ biết đến chiếc đèn đá muối này khi đến nhà của một người bạn, và khi nhìn thấy chiếc đèn này lần đầu tiên, anh đã bị cuốn hút bởi sắc hồng của muối và hình dáng độc đáo của chiếc đèn này. Hỏi ra thì anh mới biết đây là đèn đá muối, một sản phẩm vừa mang tính phong thủy, vừa dùng để trang trí nhưng cũng rất có lợi cho sức khỏe.
 
Khi tìm kiếm thông tin trên mạng, anh đã biết được nhiều hơn về công dụng của chiếc đèn này qua những bài tư vấn của công ty Volca. Khỏi nói cũng biết, anh rất hào hứng mà quyết định đến ngay công ty để tìm hiểu thêm và mua về cho gia đình của mình sử dụng. Thấy anh cũng còn khá nhiều thắc mắc xung quanh tác dụng của chiếc đèn này, Volca đã tư vấn cho anh về tác dụng của đèn đá muối trong việc giải phóng các ion âm, để trung hòa các ion dương và lọc sạch bầu không khí.
 
đèn đá muối
 
Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn đá muối còn làm cho không gian sống trở nên lung linh, ấp áp và sang trọng hơn. Với những người bị dị ứng, hay các vấn đề về hô hấp, thì không còn gì phải lo khi ở trong môi trường được thắp sáng bởi những chiếc đèn đá muối này. Thấy được những lợi ích to lớn đó chỉ gói gọn trong một chiếc đèn be bé, anh đã không ngần ngại và quyết định đặt mua ngay về cho gia đình của mình.
 
Vì thế có một điều mà chúng ta khó có thể phủ nhận rằng “đèn đá muối một món quà vô giá mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người”. Vậy tại sao bạn lại không giúp gia đình mình sống trong một môi trường trong lành hơn và thoải mái, để nâng cao chất lượng cuộc sống với những chiếc đèn đá muối lung linh này bạn nhỉ?
 
 

Đăng bình luận