CUNG CẤP ĐÁ NÓNG CHO VY ANH BEAUTY-SPA Ở QUẢNG NINH.

24-07-2017 - 9:57 AM

Ngoài các công nghê tiên tiến, phương pháp tối ưu cho việc làm đẹp hiện nay, thì các nguyên liệu từ tự nhiên vẫn luôn được yêu thích và sử dụng rộng rãi như một xu hướng làm đẹp.

 

 

Đá thiên nhiên trước đây được biết chỉ dùng để trang trí hay dùng trong xây dựng thôi. Nhưng giờ đây đá thiên nhiên đã được sử dụng trong công nghệ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp rất nhiều.

 

Nới về thư giãn người ta sẽ nghĩ ngay đến đá nóng massage, một loại đá có nguồn gốc từ núi lửa, trải qua hàng trăm năm nên đá tích tụ khá nhiều nguồn năng  lượng, điều quan trọng là đá có khả năng giữ nhiệt rất tốt nên được dùng trong trị liệu và thư giãn nhiều.

 

Nếu đá nóng chuyên về trị liệu thư giãn thì đá massage lạnh lại chuyên về làm đẹp da. Massage đá lạnh giúp se khít lỗ chân lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, trẻ hóa làn da...

 

Chị Hồng- chủ Vy Anh Beauty- spa là người có đam mê với việc làm đẹp nên chị đã mở ra spa này. Các sản phẩm làm đẹp  tại spa của chị đều có xuất sứ từ thiên nhiên. Trong đó có sản phẩm đá nóng massage và đá lạnh massage của công ty Volca đã được chị Hồng tin tưởng lựa chọn.

 

Đăng bình luận