ĐÁ MASSAGE TIẾP TỤC ĐẾN VỚI CHEONG DAM SPA Ở ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 5

07-09-2016 - 8:23 AM

Chào bạn!
Massage nghỉ dưỡng và thư giãn đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tìm đến, đặc biệt là ở những thành phố lớn hoặc những điểm du lịch nổi tiếng. Vì thế, nếu đến Đà Nẵng, bạn sẽ dễ dàng tìm được một nơi như vậy, trong đó không thể không nhắc đến Cheongdam Spa & Restaurant.
 
đá massage
 
Là một thành phố năng động và phát triển, Đà Nẵng đang thay đổi diện mạo từng ngày, và còn được mệnh danh là "thành phố đáng sống", khiến cho nhiều người cũng mong muốn được một lần đặt chân đến đây. Do vậy, Cheong Dam- chuỗi nhà hàng và spa phục vụ theo phong cách Hàn Quốc có tiếng ở Đà Nẵng, là một địa chỉ quen thuộc không chỉ với người dân địa phương mà còn với cả du khách nữa.
 
Công ty Volca rất vui khi đã có nhiều dịp được làm việc với Cheong Dam Spa qua chị Chinh, người hiện nay đang là quản lý của Spa. Nhớ lại từ lần đầu tiên mà hai bên gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi đến nay, đã có nhiều chuyến xe giao hàng với không dưới vài trăm viên đá massage được chuyển ra Đà Nẵng và đến với Cheong Dam Spa.
 
Khi biết đến công ty Volca lần đầu qua những thông tin đọc được trên mạng, mặc dù còn khá nhiều thắc mắc với phương pháp massage bằng đá nóng. Nhưng khi thấy công ty Volca là sự chọn lựa của nhiều spa, salon...từ khắp các tỉnh thành, chị đã quyết định chọn lựa công ty Volca là nơi cung cấp tin cậy cho Spa của mình.
 
đá massage
 
Sau nhiều lần sử dụng Đá Massage của chúng tôi, và hiểu rõ những lợi ích tuyệt vời của phương pháp này, những cuộc trao đổi giữa chị và công ty Volca thường là những cảm nhận, chia sẻ của khách hàng. Chị cho biết, từ ngày phương pháp massage đá nóng được đưa vào Cheong Spa, thì lượng khách hàng đến đây cũng ngày một nhiều hơn.
 
Chị chia sẻ: "Không chờ đến buổi tối thì từ ban ngày, spa lúc nào cũng có khách ra vào, nhất là khách du lịch. Chiều về thì lượng khách lại càng tấp nập hơn. Đa số khách hàng đều tỏ ra hài lòng khi được massage với đá nóng. Họ nói rằng mình cảm thấy khỏe khoắn, khoan khoái và thoải mái hơn sau khi được massage với liệu pháp này. Vì thế, lần này chị gọi điện cho bên em để đặt mua thêm, vì nhu cầu của khách ngày càng tăng".
 
đá massage
 
Lần này, công ty Volca cũng đã giới thiệu với chị về Đá lạnh massage - một loại đá được khai thác từ dòng đá quý thạch anh. Đây là một sự kết hợp hài hòa và hiệu quả cho những viên đá nóng massage, để mang lại hiệu quả trị liệu và thư giãn tốt nhất. Chị cho biết sau đợt hàng này, chị sẽ tiếp tục liên hệ lại với chúng tôi để tìm hiểu thêm về phương pháp mới lạ này.
 
Cám ơn chị Chinh đã tiếp tục đặt niềm tin vào các sản phẩm Đá Massage mà công ty Volca cung cấp. Chúc chị luôn vui khỏe, và chúng tôi tin tưởng rằng với những hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại, khách hàng sẽ có được sự hài lòng và sẽ đến với spa của chị ngày càng đông hơn.
 
 

Đăng bình luận