ĐÁ NÓNG MASSAGE MUA Ở ĐÂU ?

27-06-2016 - 11:12 AM

Chào bạn !

Đá nóng massage là sản phẩm được ưa chuộn tại các spa và trung tâm massage, bởi những lợi ích mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên có nhiều đơn vị còn khó khăn vì không biết mua đá nóng massge ở đâu. Nếu không am hiểu về đá nóng massge, rất có thể bạn sẽ mua nhầm phải đá nhân tạo. Mà đá nhân tạo thì chứa các chất có hại cho sức khỏe.

Volca là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các loại đá nóng massage cho các spa và trung tâm massge , làm đẹp Chúng tôi đã cung cấp cho không ít các spa và các trung tâm làm đẹp tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Đến với Volca bạn sẽ được tư vấn tận tình và được mua sản phẩm đá với chất lượng tốt.

Đá nóng massage là loại đá bazan, có nguồn gốc từ dung nham nóng chảy của núi lửa, được hóa thạch và nằm sâu trong lòng đất nên nó tích tụ rất nhiều nguồn năng lượng của thiên nhiên. Chính vì vậy mà khả năng giữ nhiệt của đá nóng massage rất tốt.

Khi massage sức nóng của những viên đá sẽ dẫn truyền vào cơ thể làm giãn cơ bắp, đả thông kinh mạch, đánh tan các chất vữa bám trên thành mao mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn. Từ đó đánh thức mọi giác quan của bạn, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu để bạn được thư giãn cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi, giúp bạn cân bằng trạng thái, lấy lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

Công ty Volca cam kết luôn mang lại những dòng đá chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu từng phân khúc thị trường, và không ngừng cải tiến mẫu mã phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho Spa của mình?? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận