ĐÈN ĐÁ MUỐI

28-06-2016 - 10:12 AM

Chào bạn !

Muối là một khoáng chất không thể thiếu cho sự sống. Ngoài muối tự nhiên ra, người ta còn khai thác muối từ các mỏ muối trong thềm lục địa đã được biết đến từ hàng ngàn năm nay. Đặc biệt ở vài nơi trên thế giới người ta phát hiện ra một loại muối ở dạng hóa thạch.

Từ đó người ta sử dụng đá muối với nhiều công dụng khác nhau như dùng đá muối ngâm chân, tắm, massage, tẩy tế bào chết,…Ngoài ra người ta còn phát minh ra một sản phẩm từ đá muối, đó là đèn đá muối. Đèn đá muối mang lại nhiều tiện lợi và tính năng tốt cho sức khỏe con người.

Để hiểu rõ thêm về những lợi ích của đèn đá muối, mời các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé!

Đèn đá muối được chế tác thủ công từ một khối đá nuối tinh khiết, hình thành cách đây hơn 200 triệu năm, được khai thác từ sâu trong lòng đất dưới chân dãy núi Hymalaya, một mỏ muối tinh khiết nhất trong số rất ít các mỏ muối có kết cấu cứng như đá trên thế giới. Núi Himalaya là vùng đất thanh bình tĩnh mịch, không sóng gió và là vùng trời quang mây tạnh nhất thế giới. Thuộc vào khu vực không phát triển, vì vậy các tinh thể đá muối được khai thác dưới chân núi Himalaya vẫn còn rất tinh khiết và không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp.

Khi làm nóng, những tinh thể muối từ những chiếc đèn này sẽ hút các phân tử ion dương trong không khí (khói điện từ), bụi bẩn, tạp chất và loại bỏ chúng... Đèn đá muối là loại đèn tinh xảo và tinh khiết một cách tự nhiên nhất được sản xuất hiện nay. Khi làm nóng những tinh thể muối từ những chiếc đèn này, nó sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo ra sự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ion dương. Những hạt ion này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ion dương và 3 ion âm.

Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ion âm được sản xuất. Hạt ion âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ion dương như bụi, vi khuẩn và tiêu hủy chúng. Đây là quá trình làm giảm đi các ion dương có hại và cũng là công dụng và cách hoạt động của đèn đá muối Himalaya.

Những chất tự nhiên trong các tinh thể đèn đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, khí thũng, ADHD, chàm bội nhiễm.

Ngoài ra, Đèn đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ. Ánh sáng của đèn đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi nguồn năng lượng bên trong cơ thể, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.

Đèn đá muối được làm thủ công bằng tay rất cẩn thận để giữ được sự độc nhất và hình dạng đẹp tự nhiên của khối đá. Ánh sáng xuyên qua khối đá có màu sắc đẹp, từ sắc trắng mờ đến màu mơ chín, màu hồng ấm, màu cam hồng đỏ. Những màu sắc này cũng được nghiên cứu để tham gia vào trị liệu để đạt hiệu quả nhất.

Ngoài khả năng trị liệu, đèn đá muối còn được xem như những tác phẩm nghệ thuật thủ công. Với nhiều hình dáng, kiểu cách, đế làm bằng gỗ thiên nhiên và chiếu sáng bằng bóng sợi đốt, ánh sáng của đèn đá muối rực rỡ và ấm áp, yên bình và nhẹ nhàng. So với những đèn ions trên thị trường làm bằng máy móc điện tử, Đèn đá muối không chỉ đẹp, nó hơn hẳn bởi nguồn gốc thiên nhiên, không gây ồn ào và hoàn toàn vô hại.

Qua những thông tin hữu ích trên, mong rằng sẽ giúp bạ hiểu rõ hơn về đèn đá muối và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy chọn cho mình một chiếc đèn đá muối để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho Spa của mình?? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận