ĐÈN ĐÁ MUỐI LÀ GÌ?

24-10-2016 - 1:42 PM

ĐÈN ĐÁ MUỐI LÀ GÌ?

 

Chào bạn!

 

đèn đá muối

 

Đèn đá muối hiện nay đang được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều người vẫn chưa biết đến đèn đá muối là gì? Nguồn gốc từ đâu? Vậy hôm nay tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về đèn đá muối nhé!

 

Đèn đá muối là gì?

 

Đèn đá muối được chế tác từ những khối đá muối ở mỏ Himalaya. Đá muối là dạng muối trải qua hàng trăm triệu năm, dưới tác động của áp lực cao của môi trường, mưới hóa thạch. Bên trong đèn đá muối sẽ được khoét lỗ để đặt bóng đèn điện hoặc nến vào. Ánh sáng xuyên qua các tinh thể đá muối phát ánh sáng trong dải màu từ màu hồng đậm đến màu hồng, cam  nhạt.

 

đèn đá muối

 

Đèn đá muối được em là máy lọc không khí. Bởi khi thắp sáng đèn đá muối, đá muối có khả năng phát ra ion âm giúp cân bằng lượng ion dương trong không khí, giúp lọc sạch không khí.

 

Đèn đá muối có tác dụng gì?

 

Nếu như muối biển chỉ có công dụng trong ẩm thực thì đá muối Himalaya lại có vô vàng công dụng tuyệt vời. Sau đây là một vài công dụng nổi bật của đèn đá muối:

-Là máy lọc không khí tự nhiên, giảm độ ẩm, khử mùi.

-Hỗ trợ các chứng bệnh về hô hấp, cảm cúm, đau đầu, các chứng bệnh về da, xương khớp, tim mạch và các bệnh thông thường khác

-Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, suy nhược cơ thể và chứng mất ngủ thường xuyên

-Đèn đá muối làm giảm sóng điện từ.

-Làm phong phú đời sống tình cảm.

-Có tác dụng như  đá phong thủy và tâm linh.

-Dùng để trang trí tạo không gian lung linhLà món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

 

đèn đá muối

 

Với những tác dụng tuyệt vời từ đèn đá muối, bạn có thể đặt đèn ở phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc, văn phòng - nơi có nhiều thiết bị điện tử...

 

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc đèn đá muối - món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nhé!

 

 

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận