ĐÈN ĐÁ MUỐI PHONG THỦY

30-10-2016 - 4:00 PM

Chào bạn!
Từ vài năm trở lại đây, thì ngoài việc sử dụng những chiếc đèn vừa có công dụng thắp sáng, trang trí...nhiều người còn quan tâm đến yếu tố phong thủy nữa. Trong đó, đèn đá muối Himalaya là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, từ những hộ gia đình cho đến các văn phòng công sở. Đèn đá muối là gì và có tác dụng gì mà lại thu hút được nhiều người như vậy?
 
đèn đá muối
 
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đèn trang trí khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả....Có những chiếc đèn không chỉ để trang trí, mà còn là vật phong thủy, tạo nên sự bình yên, nhẹ nhàng, hài hòa cho không gian sống và làm việc. Vì thế, một chiếc đèn phong thủy thật sự cần thiết, nhất là khi bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường nhiều loại máy móc, thiết bị với áp lực công việc lớn.
 
Đèn đá muối là những khối đá với nhiều hình dáng khác nhau, được khai thác từ những mỏ muối hóa thạch với niên đại hơn 250 triệu năm dưới chân dãy núi lừng danh Himalaya, nóc nhà của thế giới. Đây là loại muối rất tinh khiết, và còn được các nhà khoa học đặt gọi là "vitamin của tự nhiên", vì trong những khối đá muối này có chứa đến hơn 80 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mà bạn không thể tìm thấy trong những loại muối thông thường khác.
 
đèn đá muối
 
Khi những chiếc đèn này được thắp lên trong nhà, hoặc tại nơi làm việc, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái. Mọi áp lực, mệt mỏi của cuộc sống dường như đang được xua tan và thay vào đó là những cảm xúc tích cực được đánh thức. Đèn đá muối trong phòng ngủ sẽ cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu giấc. Đèn đá muối ở phòng khách, phòng ăn mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian sống ấp áp, sang trọng
 
Không chỉ vậy, Đèn đá muối còn là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn. Không khí ô nhiễm, sống trong môi trường đầy sóng điện từ và các ion dương từ những loại máy móc, thiết bị điện tử lâu ngày như hiện nay, thường khiến bạn dễ rơi và tình trạng stress, mệt mỏi, bồn chồn, khó chịu...Lúc này, thật là hợp lý để có một chiếc Đèn đá muối trong nhà, hoặc văn phòng làm việc của bạn.
 
đèn đá muối himalaya
 
Là một nguồn phát ion âm hoàn toàn tự nhiên, Đèn đá muối sẽ giúp trung hòa các ion dương, khói bụi...giúp thanh lọc không khí, và trả lại cho bạn một bầu khí trong lành, sảng khoái. So với các loại máy phát ion âm khác, Đèn đá muối có thể sử dụng được lâu dài, không tiêu tốn nhiều năng lượng, và đặc biệt hơn, nó là món quà của thiên nhiên dành tặng cho bạn.
 
Chỉ với một chiếc đèn đá muối mà lợi ích nó mang lại thì quá nhiều phải không nào? Đèn đá muối vừa là một chiếc đèn phong thủy, vừa là một vật trang trí và đồng thời cũng là một sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn. Thật là hợp lý khi ngay hôm nay, bạn sở hữu cho ngay cho ngôi nhà của mình những chiếc đèn đá muối tuyệt vời này.
 

Đăng bình luận