HẬU QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐÁ MASSAGE NHÂN TẠO TRONG CÁC SPA

18-08-2016 - 11:15 AM

Chào bạn!

Đá nóng massage có tác dụng tốt trong việc giúp bạn giải mỏi, thue giãn, chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp. Đó là nhờ đá có nguồn gốc tự nhiên, nguồn năng lượng bên trong của đá nóng massage tích tụ qua hàng ngàn năm mới có được. Những viên đá vô tri này có sức lôi cuốn kỳ diệu, khiến cho ai trải nghiệm nó sẽ bị nó làm cho khồng thể nào quên được.

Chính vì được ưa chuộng như vậy nên hiện nay trên thị trường mọc lên rất nhiều nơi cung cấp đá. Tuy nhiên, do nắm bắt được tính ham rẻ của nhiều người tiêu dùng nên cũng có nhiều nhà sản xuất đã làm ra đá nhân tạo với giá rẻ.

Đã có rất nhiều spa do không am hiểu về đá massage nên cứ thấy nơi nào rẻ là mua ngay. Hoặc cũng có một số spa ham rẻ mà chấp nhận mua đá nhân tạo. Đa phần những khách hàng đã từng mua đá nhân tạo về sử dụng khi gọi đến công ty Volca đều có chung một mối quan tâm đó là chất lượng đá có tự nhiên hay không.

Đã có rất nhiều khách hàng spa đã than phiền rằng không biết nên đã mua phải đá nhân tạo, massage được vài lần thì đá vỡ vụn ra lúc đó mới biết rằng đó là đá nhân tạo. Hay có những spa mua đá nhân tạo về massage cho khách thì đã gây dị ứng trên da của khách khiến cho spa mất khách hàng dần.

Đó là do các thành phần khoáng vật độc hại bên trong đá nhân tạo được làm từ xi măng, bột đá. Những thành phần này gây ảnh hưởng không tốt cho da người, khi massage những khoáng vật độc hại này sẽ ngấm dần vào da dần ngấm vào trong các tế bào dễ gây ung thư da và một số bệnh về da khác như lở loét, nấm da, nổi mụn nhọt…

Vì thế chúng tôi khuyên các bạn nếu không muốn mất đi uy tín cũng như khách hàng của spa mình thì không nên mua đá nhân tạo. Vậy nên khi mua đá massage các bạn nên chú ý:Đá phải có giấy kiểm định của Tổng Hội Địa Chất Việt Nam – Trung Tâm Nghiên Cứu Địa Chất Đá Quý”, có chế độ bảo hành.

Bạn đang tìm giải pháp pháp triển cho spa của mình? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP CHO SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận