KHÁCH HÀNG LIÊN TỤC ĐẾN VỚI CÔNG TY VOLCA MUA ĐÁ MASSAGE TRONG NGÀY HÔM NAY

01-11-2016 - 2:16 PM

Chào bạn!
Bạn có biết về xu hướng massage với đá nóng đang rất thịnh hành tại nhiều resort, spa, salon, beauty....tại những thành phố lớn, những điểm du lịch nổi tiếng, hay kể cả các tỉnh thành khác hiện nay không? Nếu đang kinh doanh spa và đang đau đầu tìm cách để khách hàng đến với mình nhiều hơn nữa, hay chỉ đơn giản là bạn muốn được massage, thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của mình, mà không phải đi ra ngoài, thì những viên đá nóng massage chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua
 
đá massage
 
Hôm nay, Volca có sự kiện gì mà đông người như vậy?
 
Đó không phải là sự kiện gì cả, mà chính là những khách hàng đã đến với Volca trong ngày hôm nay. Tuy phải làm việc liên tục để tư vấn cho khách hàng những thông tin về sản phẩm Đá nóng massage, nhưng chúng tôi cảm thấy rất vui và dường như không còn mệt mỏi nữa, khi nhận được sự tin tưởng và quan tâm của quý khách.
 
đá massage
 
đá massage
 
Trong những khách hàng đến với Volca hôm nay, phần lớn các chủ spa, salon, beauty ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Có những spa mới mở, nhưng cũng có những spa kinh doanh đã lâu, nhưng tất cả đều có chung một mối quan tâm dành cho phương pháp massage với đá nóng, một trào lưu tuy không mới, nhưng vẫn đang rất hút khách tại nhiều spa, và nhận được sự ưa chuộng của nhiều chị em phụ nữ.
 
Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng là khách gia đình, là những nhân viên văn phòng, công sở....thường xuyên phải làm việc trong môi trường nhiều áp lực, rồi lại bận rộn với các mối quan hệ xã hội, gia đình...quỹ thời gian eo hẹp, nên nhu cầu được massage tại nhà là rất lớn.
 
 
Bạn có thể nhìn thấy sự hứng thú dành cho đá nóng massage qua những câu chuyện mà công ty Volca trao đổi với họ. Có những chủ spa chia sẽ rằng, hoạt động kinh doanh của họ đang ngày càng trở nên khó khăn hơn, vì sức cạnh tranh quá lớn, nhưng họ lại không biết làm cách nào để tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ massage của mình, khiến cho lượng khách ngày càng thưa thớt.
 
Vì sao Volca lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua Đá Massage?
 
Khi đến công ty Volca, bạn không những được mua sản phẩm chất lượng mà còn được mua hàng với Giá Gốc tại xưởng sản , đặc biệt là chúng tôi luôn có giá ưu đãi dành cho các chủ spa khi mua với số lượng lớn. Bên cạnh đó, quý khách còn được Volca tư vấn, hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản cà các kỹ thuật massage sao cho hiệu quả nhất. Và trong suốt quá trình sử dụng, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp. 
 
đá massage
 
đá massage
 
Do đó, cũng không lạ gì khi có nhiều khách hàng đến với công ty Volca ngày hôm nay. Massage với đá nóng không chỉ là một phương pháp thư giãn, xả stress, mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp nữa. Cám ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào sản phẩm Đá Massage của chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui khỏe và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 

Đăng bình luận