Lương Xuân Hải Nghệ An Đến Để Cảm Nhận Trực Tiếp Đá Muối Massage Chân

13-11-2017 - 2:26 PM

Lương Y Hải chia sẻ người lớn tuổi rất khó ngủ, hay nhức mõi chân, tê tay tê chân... cháu ạ mà các bệnh nhân ngủ được là vô cùng giá trị vì cao tuổi thì hầu như bác nào cũng kém ngủ hoặc mất ngủ cháu à, mà người già mà càng mất ngủ thì bệnh càng nặng thêm vì các bác mất ngủ hay suy nghĩ nhiều mà  đến tuổi đó các bác lớn tuổi cần giấc ngủ.

đá massage 01

Chú nghe nói ngoài chườm gan ra mình có thể dùng đá muối massage chân sẽ cải thiện được giấc ngủ và còn hỗ trợ điều trị những người ra mồ hôi tay, mồ hôi chân, tê tay tê chân .... Nên hôm nay chú đến để cảm nhận về dòng sản phẩm  này và đồng thời chú lấy đá chườm gan để về phục vụ cho các bệnh nhân khi đến khám.

Tại chú thấy cách sử dụng vô cùng đơn giản mà rất hiệu quả những bệnh nhân nào siêng chườm thì tình trạng Mất Ngủ của các lớn tuổi gần như không thấy sau một tháng bác nào siêng làm đều ngủ rất ngon, có lẽ ngủ ngon là cái hiệu quả nhìn thấy ngay tháng đầu của bệnh sau khi chườm gan cháu ạ.

Nhưng chú muốn tiềm hiểu sang đá muối, tại hiện giờ miền trung đang mùa mưa bão, thời tiết thì khá lạnh nên chú muốn dùng thử sản phẩm này rồi đem về để cho khách đến phòng khám có thể vừa ngồi vừa massge rất tiện và rất tốt cho sức khỏe. Khi mua ở đây công ty luôn cung cấp cho chú đầy đủ thông tin  hướng dẫn và giấy kiểm định nên chú rất an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cám ơn Lương Y Xuân Hải đã tin tưởng sản phẩm Đá Chườm Gan và Đá Muối Massage chân dành cho bệnh nhân về gan, tê tay tê chân... Cám ơn chú đã chia sẻ cho nhiều bệnh nhân biết đến hiệu quả của Đá Chườm Gan đến với người dân.

 

Đăng bình luận