MASSAGE ĐÁ NÓNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

21-06-2016 - 5:37 PM

Chào bạn !

Nếu là người thường xuyên đi làm đẹp ở các spa chắc chắn bạn sẽ thấy hầu hết các spa đều sử dụng đá nóng massage để làm đẹp cho khách hàng. Đây chính là điểm thu hút khách đến với các spa.

Được sinh ra từ dòng nham thạch của núi lửa. Hàng ngàn năm sau nguồn năng lượng đó vẫn tích tụ trong đá nham thạch. Được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Là một viên đá vô tri vô giác nhưng lại mang lại sức hút lạ thường.

Massage đá nóng tác động lên cơ thể, tạo ra những rung động cực nhỏ nhờ sự dẫn truyền sức nóng của viên đá, giúp tăng cường năng lượng có thể thông qua các hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan quan trọng của cơ thể.

Vì thế masage đá nóng còn có tác dụng lưu thông khí huyết của cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể bài tiết độc tố, giảm căng cơ, giảm căng thẳng dây thần kinh, giảm mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Massage bằng đá nóng đang được xem như bài thuốc hữu hiệu giúp cơ thể phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khóai, giải tỏa stress và kéo dài tuổi thọ. Phương tây lại cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người.

Còn gì hơn khi tự thưởng cho mình bằng sự trải nghiệm massage bằng đá nóng sau những ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi, để cảm nhận những cảm giác tuyệt vời mà đá massage mang lại. Bạn sẽ thấy tràn đầy năng lượng để tiếp tục công viêc của mình và cảm thấy yêu đời hơn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho Spa của mình?? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận