MASSAGE ĐÁ NÓNG GIÁ BAO NHIÊU ?

27-06-2016 - 2:25 PM

Chào bạn !

Hằng ngày các chị em phụ nữ vừa phải lo toan mọi việc trong nhà vừa phải đi làm bên ngoài nên khiến cho cơ thể căn thẳng, mệt mỏi vì vậy mà các chị em thường đến các spa để massage đá nóng. Tuy nhiên theo tâm lý, chị em phụ nữ thường thắc mắc không biết giá cho một liệu trình massage đá nóng là bao nhiêu? Giá có đắc lắm không? Sau đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Massage đá nóng là một phương pháp trị liệu thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và là giải pháp để giải tỏa stress hiệu quả bằng cách áp dụng nguyên lý chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ của những viên đá, tạo ra những rung động cực nhỏ dưới dạng sóng giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trên cơ thể để đánh thức mọi giác quan, các dây thần kinh và đả thông kinh mạch. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mình trở nên mịn màng và săn chắc hơn bao giờ hết nhờ massage đá nóng.

Một liệu trình kéo dài khoảng 60 – 90 phút, trải qua một quy trình rất công phu. Dịch vụ này được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Tùy theo từng gói massage mà các spa sẽ định giá khác nhau và hợp lý, giao động từ 500.000 – 700.000 đồng/ liệu trình.

Ngoài ra mỗi chế độ phục vụ sẽ phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra.

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên sẽ giúp bạn hài lòng và không còn băn khoăn về giá cả của phương pháp massage đá nóng.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho Spa của mình?? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận