Massage Đá Nóng – Giải Pháp Giúp Bạn Giữ Lại Nét Xuân

16-01-2018 - 9:55 PM

Theo thời gian, các tế bào trong cơ thể của chúng ta dần bị lão hóa. Đó là một điều hoàn toàn tự nhiên. Thế nhưng, với chị em phụ nữ thì lão hóa là một vấn đề gây ra nhiều sự lo ngại. Làm thế nào để kéo dài và “giữ” lại nét thanh xuân cho mình? Một trong những câu trả lời đơn giản; đó chính là thường xuyên massage cho cơ thể. đặc biệt là massage đá nóng. Vậy, yếu tố nào đã làm nên điều kỳ diệu đó?

đá massage

Nguyên nhân nào làm cho cơ thể “tăng tốc” lão hóa?

Lão hóa thì ai cũng biết, ai cũng lo. Nhưng nguyên nhân chính xác của lão hóa tế bào là do đâu? Sẽ có nhiều câu trả lời chung chung với suy nghĩ rằng; uống nhiều loại thuốc hay thực phẩm chức năng được quảng cáo là có tác dụng duy trì tuổi xuân; sẽ có tác dụng chặn đứng quá trình lão hóa? Điều này đã hoàn toàn chính xác hay chưa?
đá massage
Ở góc độ của các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng; thì câu trả lời có thể được khẳng định chắc như bắp. Có rất nhiều nguyên nhân là thủ phạm của quá trình lão hóa. Trong đó, được “điểm mặt” nhiều nhất là các gốc tự do và chất độc có trong cơ thể. Gốc tự do là một chất có hại, “đơn thân độc mã”; và thường hay đi tìm kiếm các phân tử xung quanh. Khi các phân tử này bị “cướp” mất khỏi ngôi nhà của chúng; thì chuỗi dây chuyền “cướp bóc” này sẽ nối tiếp nhau và gây ra các rối loạn trong quá trình hoạt động của cơ thể.
Còn chất độc, khỏi nói ai cũng biết. Không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, nước nhiễm chì….Chất độc nội sinh và ngoại sinh, luôn hằng ngày bủa vây cuộc sống của bạn.

Massage đá nóng – Kéo dài nét xuân

Một trong những cách đơn giản nhất để kéo dài tuổi xuân mà nhiều người không ngờ đến; đó là massage với đá nóng. Không chỉ có tác dụng làm đẹp bên ngoài như tẩy tế bào chết; làm căng da mặt hay mang đến cho bạn trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Massage đá nóng có tác dụng rất tích cực trong việc đẩy nhanh tốc độ của quá trình giải độc; loại bỏ các chất độc có trong cơ thể.
đá massage
Đồng thời, khi massage đá nóng cùng với các loại tinh dầu thảo dược tự nhiên; với nhiều chất chống oxi hóa, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và loại tinh dầu mà bạn đang sử dụng.
Vì thế, để kéo dài nét xuân cho chính mình một cách tự nhiên; thì massage đá nóng là một giải pháp mà chị em phái đẹp không thể nào bỏ qua

Đăng bình luận