MASSAGE TOÀN THÂN VỚI ĐÁ NÓNG

16-08-2016 - 2:27 PM

Chào bạn!

Massage toàn thân với đá nóng

Massage toàn thân với đá nóng giúp xoa dịu cảm giác mệt mỏi của cơ xương, giúp tái tạo năng lượng, tinh thần sảng khoái, giải tỏa stress và kéo dài tuổi thọ. Chính vì vậy mà massage body bằng đá nóng là phương pháp thư giãn được các chị em phụ nữ lựa chọn mỗi khi đến spa.

Massage toàn thân với đá nóng mang lại rất nhiều lợi ích

Massage toàn thân với đá nóng giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng đã mất trong cuộc sống hiện đại bận rộn, căng thẳng khiến cơ thể bạn căng ra bởi rất nhiều áp lực.

Phương pháp massage toàn thân bằng đá nóng được hình thành trên cơ sở quan điểm của cả Đông y và Tây y. Theo Đông y đá nóng có khả năng hút chất độc ra khỏi cơ thể và Tây y thì cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng con người.

Khác với massage thông thường, massage bằng đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng, thông qua các rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ. Thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. Phương pháp này giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp cơ thể bài tiết chất độc, đả thông kinh mạch, giảm sự mệt mỏi, từ đó giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng cho cơ thể.

Massage toàn thân bằng đá nóng không chỉ có tác dụng như một cách làm thư giãn thông thường, mà hơn thế, phương pháp này được xem như là một phương pháp trị liệu sức khỏe kỳ diệu khi có tận dụng nguồn năng lượng từ đá nóng kết hợp cùng tinh dầu trị liệu giúp đẩy lùi một số bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa nếp nhăn, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể… Ngoài ra đá có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể, giảm sức ỳ, cân bằng trạng thái tâm lý, trầm cảm và hỗ trợ điều trị các vấn đề về cơ xương, khớp.

Trị liệu, thư giãn, chăm sóc sắc đẹp, 3 công dụng trong cùng một liệu trình massage toàn thân với đá nóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để xua tan đi mệt mỏi, lấy lại nguồn năng lượng vốn có để bạn tiếp tục công việc thường nhật.

Massage toàn thân bằng đá nóng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho spa của mình? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP CHI SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận