MUA ĐÁ MASSAGE CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

22-06-2016 - 5:33 PM

Với xu hướng hiện nay, việc sử dụng Đá nóng Massage đã trở nên khá quen thuộc trong các Spa, Beauty, Salon hay các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Thế nhưng, làm sao để chọn được một viên đá massage có chất lượng tốt, cũng như đâu là địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm Đá nóng Massage.....là những câu hỏi luôn được quản lý của các cơ sở này quan tâm.
Đá Massage
Đá Massage là loại đá được khai thác và gia công từ nham thạch núi lửa. Trải qua hàng ngàn năm hình thành và nằm sâu trong lòng núi lửa, những viên đá này đã được hấp thụ nguồn năng lượng dồi dào các khoáng chất và tinh túy của đất trời. Nhờ vậy, mà bạn có thể dùng những viên đá này trong các liệu pháp massage cho cơ thể.
Với khả năng giữ nhiệt cao, sức nóng trong từng viên đá được dẫn truyền vào cơ thể, làm giảm sự căng cơ bắp, giúp tăng hiệu quả của các kỹ thuật massage. Bên cạnh đó, massage với đá nóng còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái tinh thần, làm dịu căng thẳng, xua tan mỏi mệt và lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.
Tuy nhiên, ngoài loại Đá Massage tự nhiên từ nham thạch núi lửa, thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều loại Đá Massage nhân tạo. Những viên đá này chủ yếu được làm từ sỏi, cát, xi măng....trộn lại, khả năng giữ nhiệt rất thấp nên nguy cơ bị nứt vỡ sau vài lần massage là rất cao. Đó là còn chưa kể đến việc chúng có thể chứa những khoáng vật độc hại cho cơ thể, và dễ làm cho làn da mịn màng của bạn bị trầy xước.
Vì thế, chọn mua Đá Massage có chất lượng tốt cũng chính là đang xây dựng thương hiệu và uy tín cho Spa của mình. Chất lượng trong từng viên Đá Massage sẽ mang đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng, và hơn thế nữa, là làm cho họ trở nên người bạn thân thiết với Spa của bạn.
Đá Massage
Công ty Volca chúng tôi- với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp Đá Massage, đang là sự lựa chọn của các Spa, Beauty, Salon ở nhiều thành phố lớn hiện nay. Là nơi chuyên gia công các sản phẩm trên, để mang đến cho bạn những viên đá với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ các quy trình sản xuất Đá Massage, từ khâu khai thác đá tại vùng núi, cho đến việc gia công, gọt đẽo từng viên đá một trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả, từng viên Đá Massage khi đến tay của bạn, không chỉ là kết quả của một quá trình gia công, sản xuất, mà còn là cả tâm huyết của chúng tôi, với mong muốn mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái trong một cơ thể khỏe mạnh. Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng bao năm qua là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó, và cũng là động lực giúp chúng tôi làm tốt hơn nữa trong việc phục vụ khách hàng

Đăng bình luận