SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐÁ MASSAGE TỰ NHIÊN VÀ ĐÁ MASSAGE NHÂN TẠO - GIÚP SPA CỦA BẠN TRÁNH RỦI DO KHI MUA PHẢI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG

11-07-2016 - 5:34 PM

Chào bạn!

ĐÁ MASSAGE

Đá nóng massage là một trong những sản phẩm khá được nhiều người ưa chuộng tại các spa. Không phải tự nhiên mà những viên đá vô tri ấy lại được yêu thích, mà ẩn chứa bên trong từng viên là những nguồn năng lượng dồi dào giúp kích thích trong sâu vào bên trong cơ thể nên đá massage vừa có tác dụng làm đẹp lại vừa có tác dụng trị liệu.

Cũng chính vì được nhiều người ưa chuộng mà các spa đã săn lùng để đưa về áp dụng chọ spa của họ. Cũng vì biết cách áp dụng đá nóng massage vào dịch vụ của mình mà nhiều spa đã ăn nên làm ra, thu hút rất nhiều khách hàng đến với spa của họ. Tuy nhiên trong đó cũng có những spa lại không biết cạch chọn cho mình đúng sản phẩm đá massage chất lượng. Từ đó dẫn đến chất lượng dịch vụ bị giảm, ảnh hưởng đến spa cũng như khiến khách hàng e dè với spa của họ.

“Trăm người bán vạn người mua” vì nhu cầu cao nên rất nhiều nhà cung cấp đã chạy theo lợi nhuận mà quên mất đi uy tín về sản phẩm, ảnh hưởng không nhỏ đến các spa với tâm lý mua hàng giá rẻ. Nhưng các chủ spa không hề biết rằng, những sản phẩm đá massage giá rẻ là sản phẩm đá nhân tạo, đá Trung Quốc không những không có tác dụng mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dùng.

Vậy khi là chủ spa, là một người mua hàng cần có sự lựa chọn sáng suốt để có thể chọn đúng dòng đá massage chất lượng, giá cả phải chăng. Từ đó giúp cho spa của bạn tránh phải những mối nguy hại do đánh mất uy tín trên chính những sản phẩm mà mình cung cấp cho khách hàng.

Dưới đây sẽ là một số sự khác biệt giữa đá massage tự nhiên và đá massage nhân tạo và tiêu chí giúp bạn chọn mua cho mình đúng sản phẩm chất lượng:


Tiêu Chí

Đá Massage Tự Nhiên

Đá Massage Nhân Tạo

Nguồn Gốc

Khai thác từ núi đá bazan

Hang đá bazan núi lửa

Bột đá, cát sỏi thông thường và xi măng tạo thành

Bột Đá Thông Thường

Cấu Tạo

Liên kết thành một khối chặt chẽ

Độ liên kết lỏng lẻo
Hình Dáng Bên Ngoài

Màu đen bóng, láng mịn

Đá massage tự nhiên

Màu sắc không đồng nhất, sần sùi, không bóng mịn

Đá massage nhân tạo

Độ Bền

Độ bên cao, vài năm thậm chí vài chục năm

Chỉ sử dụng được trong vài tháng là tự động vỡ vụn

Hiệu Quả Massage

Hấp thu và giữ nhiệt tốt, các khoáng chất thiên nhiên đều là những khoáng chất cần thiết có lợi giúp cho bạn có cảm giác thư giãn, dễ chịu

Massage Đá Nóng tư nhiên

Lượng nhiệt hấp thu kém, không có chứa những nguồn năng lượng thiên nhiên, thậm chí còn chứa các khoáng vật độc hại cho người sử dụng.

Massage Đá Nóng Nhân Tạo

Do có rất nhiều Spa khi đến với công ty Volca họ thường than rằng: trước đây do không biết và ham rẻ đã mua phải đá nhân tạo có nguồn gốc từ Trung Quốc, chỉ sau vài lần massage cho khách, những viên đá này có dấu hiệu bị nứt nẻ và vỡ vụn.

Chưa hết, do không đạt được độ láng min cần thiết nên dễ làm cho làn da của khách hàng bị trầy xước và thêm vào đó những khoáng vật độc hại sẽ làm hại đến sức khỏe của khách. Điều đó chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng không tốt cho trong lòng khách hàng.

Là một nhà cung cấp, chúng tôi thấu hiểu được một chủ spa khi bị mất uy tín do sản phẩm, do chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đến spa. Vậy nên tôi khuyên bạn hãy là những người tiêu dùng sang suốt.

Đăng bình luận