TÁC DỤNG CỦA ĐÁ NÓNG MASSAGE

22-06-2016 - 10:46 AM

Chào bạn!

Đá nóng massage là loại đá bazan – đá núi lửa, gọi như vậy là vì nguồn gốc của nó được hình thành từ dòng dung nham nóng chảy của núi lửa đông nguội tạo thành và nằm sâu dưới lòng đất hàng ngàn năm. Các nhà khoa học chứng minh đá bazan có khả năng tích lũy năng lượng qua hàng ngàn năm, có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Dựa vào cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể mà sức nóng của viên đá sẽ dẫn truyền vào cơ thể làm giãn nở các mao mạch, khai thông huyệt đạo, giúp giải độc tố, giảm căng cơ, các lớp biểu bì da được lúc giãn nở ra, làm cho làn da bạn căng tràn sức sống.

Đồng thời, massage đá nóng còn giúp thải độc tố bên trong cơ thể thông qua các lỗ chân lông vừa được sức nóng của viên đá làm giãn ra. Các viên đá với kích thước khác nhau sẽ có nhiệm vụ dẫn truyền sức nóng vào những huyệt đạo trong cơ thể giúp thư giãn và trị liệu các vấn đề về sức khỏe.

Qua bài viết trên bạn đã biết về tác dụng của đá nóng massage tuyệt vời thế nào rồi đấy. Nó không chỉ mang lại sức khỏe cho bạn mà còn làm đẹp cho bạn nữa, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Có được một làn da đẹp ai mà không thích??

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho Spa của mình?? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận