XU HƯỚNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP BẰNG ĐÁ NÓNG

29-06-2016 - 3:20 PM

Chào bạn!

Cuộc sống cang hiện đại, càng năng động thì sức khỏe, nhan sắc của con người dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường, hóa chất.

Vì vậy, spa trở thành điểm đến tốt nhất để chăm sóc cho sức khỏe, sắc đẹp cũng như lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Từng được xếp vào những phương thức làm đẹp dành cho tầng lớp quý tộc, massage bằng đá nóng giờ đây đã trở thành một phương pháp trị liệu, thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại các spa và là một trong những cách giải tỏa stress hữu hiệu nhất.

Đá nóng massage có nguồn gốc từ dung nham nóng chảy của núi lửa, tích tụ năng lượng dồi dào khi phun trào trên bề mặt. trải qua hàng ngàn năm những viên đá này được tích tụ những tinh hoa của đất trời. Đá là vật vô tri vô giác thế nhưng lại có khả năng đánh thức mọi giác quan, cảm xúc trên cơ thể con người.

Nếu người phương Đông cho rằng đá quý có thể hút độc tố ra khỏi cơ thể thì người phương Tây lại cho rằng năng lượng đá có thể ổn định tâm trạng con người. Chính vì vậy mà cách đây khoảng 5000 năm về trước, người Ấn Độ và các chiến binh La Mã đã sử dụng những viên đá này để xoa dịu mệt mỏi.

Ngày nay, massage đá nóng đã trở thành một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại các spa chăm sóc sắc đẹp và trung tâm trị liệu sức khỏe.

Masssage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch nhiệt độ hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trên cơ thể.

Vì thế, massage bằng đá nóng có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, nguồn năng lượng từ đá nóng khi kết hợp với nhiều loại tinh dầu trị liệu khác nhau còn giúp chữa một số bệnh như: thoái hóa cột sống, đau cổ vai gáy, đau thần kinh tọa, xóa nếp nhăn, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể… khả năng tự nhiên của chúng còn mang tới những hiệu quả bất ngờ trong việc điều trị những vấn đề về sức khỏe của con người. Đá có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể, cân bằng trạng thái tâm tư, chống trầm cảm và hỗ trợ điều trị các vấn để về cơ, xương, khớp.

Đá massage mặt

Những viên đá massage có kích thước không giống nhau sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau trong việc truyền, dẫn sức nóng vào những huyệt đạo nhất định trong cơ thể.

Massage bằng đá nóng đang được xem như bài thuốc hữu hiệu giúp cơ thể phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khóai, giải tỏa stress và kéo dài tuổi thọ.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển cho Spa của mình?? NHỮNG BÍ QUYẾT SAU SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH!!

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận